Tin tức

Đổi thẻ cào mua thẻ Garena giá rẻ tại thesohacoin.com

30/06/2021 11:29:11

Thẻ Garena phân phối ra thị trường dưới 2 dạng là: mã thẻ giấy và mã thẻ điện tử. Do đó, người chơi có thể mua và sử dụng cả hai loại thẻ này để nạp vào tài khoản game. Người chơi có thể tìm mua mã thẻ garena giấy tại các cửa hàng truyền thống như: quán net, phòng máy, các đại lý thẻ cào,... Tuy nhiên, cách mua này sẽ khiến anh em game thủ mất rất nhiều thời gian, công sức mới có thể tìm được card Garena.

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu mua thẻ Garena online ngày càng tăng cao. Anh em game thủ chỉ cần ngồi nhà, không cần đi lại nhiều là đã có thể sở hữu card Garena chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Mua card Garena online trên mạng với vô vàn hình thức thanh toán như: mua thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng, nạp Garena bằng ví điện tử, đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại,... Mỗi cách thanh toán đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Hiện nay, hầu hết các website bán thẻ game trực tuyến đều sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Điều này rất khó khăn đối với những game thủ không sử dụng thẻ ngân hàng hoặc không có ví điện tử. Hơn nữa, việc giao dịch mua bán card game bằng thẻ ngân hàng tại những website không uy tín sẽ dẫn đến việc bị lộ thông tin cá nhân, khiến nhiều anh em game thủ lo lắng. Chính vì thế, có rất nhiều người lăn tăn không dám sử dụng hình thức mua thẻ Garena này. Vậy, cần có giải pháp hỗ trợ các game thủ nạp Garena online. 

Đã có giải pháp hỗ trợ anh em game thủ khi muốn nạp tiền vào tài khoản game. Đó chính là mua thẻ Garena bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc card game. Hình thức thanh toán này rất phù hợp với các game thủ nhỏ tuổi hoặc những người không có thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện nạp thẻ game online bằng cách đổi thẻ cào bạn cần lựa chọn những website uy tín, chuyên bán thẻ chính hãng để nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thực hiện giao dịch. Một trong những website đổi thẻ Garena được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là website thesohacoin.comwebsite bán thẻ Garena chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Garena bằng đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game một cách chi tiết nhất.

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thesohacoin.com

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: thesohacoin.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

Đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate sang thẻ Garena

Truy cập thesohacoin.com để đổi thẻ Garena từ thẻ Gate ngay.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

đổi thẻ cào lấy thẻ garena

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

mua thẻ Garena giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Garena

Hiện nay, tại website thesohacoin.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: thesohacoin.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

Đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ viettel lấy thẻ garena

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ garena giá rẻ

Đổi thẻ Garena thật đơn giản. Truy cập ngay website để nạp Sò ngay.

đổi thẻ Garena online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Garena từ card mobile Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web thesohacoin.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile, chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập ngay website để đổi thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ Garena giá rẻ

Vì sao nên đổi thẻ cào sang thẻ Garena tại website thesohacoin.com

địa chỉ mua thẻ garena

Ngày càng có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng thesohacoin.com là địa điểm đổi thẻ Garena online uy tín nhất thị trường bởi các lý do sau:

thesohacoin.com luôn ưu tiên khách hàng về giá, vì thế mức chiết khấu tại website lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

- Bạn có thể mua sò bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và có thẻ cào điện thoại hoặc card game. 

- Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

- Bạn sẽ nhận mã thẻ ngay sau khi giao dịch mua Garena thành công, tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 1 phút. 

- Với thesohacoin.com bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật. Với 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

- Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình khi giao dịch tại đây. Chúng tôi luôn bổ sung liên tục thẻ Garena với đầy đủ mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: Garena 20k, Garena 50k,... Garena 200k, Garena 500k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

- Không chỉ bán thẻ Garena online, thesohacoin.com còn bán các thẻ game khác như: FunCard, Scoin, Soha, Zing, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Tại thesohacoin.com, bạn có thể thực hiện nạp sò với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Garena bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ game từ thẻ game khác… 

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào. Chúng tôi cam kết đây là đơn vị bán thẻ Garena rẻ nhất thị trường hiện nay. Những giá trị mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn phải “WOW" lên vì vui sướng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay thesohacoin.com để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ game. Chúc các bạn giao dịch thành công!

mua thẻ Garena giá rẻ

Thesohacoin.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ cào SohaCoin An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

>>> Xem Thêm:

Hướng dẫn mua thẻ soha bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game

Thẻ soha là gì và mua ở đâu giá rẻ nhất

Nạp thẻ Soha bằng SMS và cách thay thế